Sự kiện

Tưng bừng khai trương Caballo Wine Club Cơ sở 4 – Số 183 Hoàng Như Tiếp, Quận Long Biên , HN

     Sau rất nhiều nỗ lực, tâm huyết, niềm đam mê để xây dựng nên một hệ thống hầm rượu chuẩn phong cách Châu Âu – Là điểm đến của người sành vang đích thực. Caballo Wine Club đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

 

     Caballo Wine Club luôn hoạt động với tiêu chí: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu” và “Không đánh đổi uy tín bằng mọi giá“.

 


Bằng sự tin yêu của quý khách hàng cùng với sự phấn đấu không ngừng để luôn đem đến chất lượng tuyệt vời nhất và đưa hệ thống hầm rượu Đúng chất đến gần hơn với quý khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng thông báo với quý khách hàng yêu rượu vang:

 

     “Ngày 16/6, chúng tôi chính thức khai trương hầm rượu vang thứ 4 – Caballo Wine Club Long Biên – 183 Hoàng Như Tiếp , Quận Long Biên, HN“.

Với những chai rượu được lựa chọn kĩ lưỡng, món ăn đa dạng, dịch vụ tận tình, không gian đạt chuẩn. Cùng 3 cơ sở ( 1- 3/180 Thái Thịnh , HN . 2- 23 Ngõ Thông Phong , Tôn Đức Thắng , Hn. 3- 26-27 Đại lộ Lê Nin TP Vinh Nghệ An) Caballo Long Biên hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị của quý khách hàng.

     Caballo Long Biên ra đời như một món quà tri ân mà chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng đã ủng hộ Hầm rượu vang trong suốt thời gian qua.

     Cảm ơn quý khách hàng đã luôn dành sự ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi, đây sẽ là động lực để Caballo Wine Club sẽ ngày càng trở nên vững mạnh và ngày càng hoàn thiện hơn

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC