Sự kiện

Ra mắt hầm rượu vang Caballo wine club tại 23 Ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Rượu vang được ví như món quà mà Thượng Đế đã ban tặng cho con người. Để thưởng thức được món quà quý giá này của tạo hóa cũng cần lắm công phu. Thấu hiểu được điều đó thương hiệu Caballo wine club đã khai tiến hành khai chương hầm rượu mới tại 23 Ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian thưởng thức rượu vang đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn.

Rượu vang ngon cần được bảo quản kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, với khí hậu của nhiệt đới nóng ẩm như của Việt Nam hiện nay việc bảo quản rượu vang sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để vang luôn giữ được độ ngon đúng chất cần phải có một phòng bảo quản.

 

 

Hiện thực hóa ý tưởng từ 1 năm trước đây

Khoảng 1 năm trước đây nhận thấy sự nhiều hạn chế trong cách bảo quản rượu vang truyền thống khiến cho chất rượu bị ảnh hưởng. Các nhà quản lý của Caballo wine club đã quyết tâm xây dựng một hầm rượu vang đúng tiêu chuẩn.

Bằng sự yêu thương cùng với tâm huyết trong việc quảng bá dòng rượu vang đến với khách hàng. Hầm rượu vang Caballo wine club đã được xây dựng nhanh chóng trên khu đất nằm tại ngõ 29 phố Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng, Tp. Hà Nội. Với không gian sang trọng và tinh tế, chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến cho khách hàng một nơi thưởng thức rượu vang đẳng cấp nhất tại thủ đô.

 

 

Caballo wine club – Nâng tầm hương vị rượu vang

Caballo wine club Thông Phong là hầm rượu đầu tiên trong hệ thống chuỗi hầm rượu vang của Công ty CP Đầu tư Phú Gia tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian thưởng thức rượu vang đúng chuẩn. Caballo wine club có thiết kế kiến trúc mang phong cách châu Âu với đồ nội thất đều được làm bằng gỗ sồi sang trọng và tinh tế.

Chúng tôi cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng từ các nước nổi tiếng trên thế giới như: Chile, Úc, Pháp, Ý, Mỹ, Argentina…đảm bảo chất lượng và hương vị cũng như màu sắc.

 

 

Rượu ở đây được bảo quản trong các thùng gỗ sồi được nhập khẩu từ châu Âu trong nền nhiệt độ lý tưởng là từ 15 – 17 độ C. Khi đến thưởng thức rượu vang tại đây khách hàng còn được ăn kèm các món ăn nhẹ thích hợp  giúp nâng tầm hương vị hơn. Bằng sự yêu thương và trân quý rượu vang, Caballo wine club  – Thông Phong đã trở thành 1 địa điểm thú vị để thưởng thức rượu vang.

Chúng tôi rất mong rằng trong tương lai Cabllo wine club sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc có trong sổ tay của những người yêu vang tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Caballo wine club

Địa chỉ: 23 Ngõ Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0435.191.066 – 0919. 561. 515

Email: Caballo.No.1@wineclub.com.vn

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC