Sự kiện

Khai Trương Caballo Wine Club Cơ sở 3 tại thành phố Vinh- Nghệ An

Caballo Wine Club vui mừng và xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng cũng như người yêu mến rượu vang!

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng xây dựng một hệ thống hầm rượu chuẩn phong cách Châu Âu, đồng thời với hy vọng đáp ứng nhu cầu thưởng thức rượu vang theo phong cách đích thực của người sành vang, ngày 06 tháng 07 vừa qua chúng tôi đã chính thức khai trương cơ sở số 3 thuộc hệ thống Caballo Wine Club tại Lô 26 -27 KDT Gold Đất Việt, Đại Lộ Lênin- như một món quà đáp lại tình cảm yêu mến của quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã dành cho Caballo Wine Club suốt những năm qua.

Bên cạnh Caballo Wine Club cơ sở 1- 3/180 Thái Thịnh và cơ sở 2- số 23 Thông Phong, Hà Nội. Caballo Wine Club tại Thành Phố Vinh- Nghệ An hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho quý khách hàng yêu vang tại Nghệ An và các tỉnh thành lân cận.

Với sản phẩm hảo hạng, dịch vụ tận tình và không gian độc đáo, chúng tôi  hoàn toàn tự tin để khẳng định rằng hệ thống Caballo Wine Club luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng yêu rượu vang.

Không chỉ dừng lại ở con số 3, Caballo Wine Club tiếp tục phát triển thêm các cơ sở để phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian tới

Hơn bao giờ hết, ban giám đốc và ban quản lý hệ thống Caballo Wine Club xin chân thành gửi lời cảm ơn tới những tình cảm và sự quan tâm của quý khách hàng đối với mỗi chương trình, sự kiện của Caballo, những đóng góp và sự tán dương của quý khách hàng là nguồn động lực lớn lao giúp hệ thống chúng tôi ngày càng trở nên vững vàng, hoàn thiện hơn.

Nhân chuyến thăm và ra mắt sản phẩm rượu hãng Salvano tại hệ thống Caballo Wine Club, ngài Massimo Sobrero- winemaker của nhà sản xuất rượu vang Salvano đã cùng tham dự lễ khai trương Cơ sở 3 của hệ thống Caballo Wine Club. Ông cũng dành thời gian để giới thiệu về rượu vang Salvano tới quý khách hàng có mặt trong buổi lễ khai trương.

Dưới đây là các hình ảnh nổi bật của buổi lễ dành cho quý khách hàng quan tâm và các bạn yêu mến rượu vang cùng chiêm ngưỡng không gian của cơ sở mới cũng như nắm bắt các nội dung chính của sự kiện

Không gian Caballo Wine Club cơ sở 3 khi thành phố lên đèn:

Không gian của hầm vang được thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu

Phần giới thiệu của winemaker- Massimo Sobrero trong bữa tiệc khai trương của Caballo WIne Club cơ sở 3. Rượu vang Salvano cũng góp mặt trong lễ khai trương để mọi người cùng được thưởng thức:

 

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC