Sự kiện

Doanh nhân Thắng Caballo đồng hành cùng Hành trình kết nối yêu thương trên 64 tỉnh thành

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Quốc tế Caballo, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần dịch vụ Sudico, hội viên Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – Doanh nhân “Thắng Caballo”

Chương trình Hành trình kết nối yêu thương được tổ chức nhằm kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình lần này hứa hẹn sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với Đà Nẵng.

Hành trình kết nối yêu thương số 12 sẽ được diễn ra với chủ đề “Chung Tay Cùng Trẻ Em Nghèo, Trẻ Em Dân Tộc Tiểu Số và Tôn Vinh Các Doanh Nhân Vì Cộng Đồng”. Bên cạnh đó chương trình sẽ thực hiện các chuyến thiện nguyện trên địa bàn TP. Đà Nẵng cụ thể như sau:

+ Lúc 18h ngày 04 tháng 7: Gala dinner kết doanh nhân, kết nối giao lưu, chia sẻ thành công, hội nhập quốc tế, ứng dụng công nghệ 4.0 cùng 500 doanh nghiệp trên 64 tỉnh thành về tham dự với sự tham gia lãnh đạo nhà nước, địa phương với 50 thông tấn báo chí và 100 hoa hậu, hoa khôi, diễn viên, người mẫu tại Trung Tâm Nhà Hàng Bé Anh GALAXY đường Hồ Nghinh, TP. Đà Nẵng và có 3.000 người tham dự truyền hình trực tiếp tại nhà hát trưng vương TP. Đà Nẵng.
+ Lúc 8h đến 10h ngày 05 tháng 07: BTC Hành trình kết nối yêu thương cùng các nhà tài trợ đi trao tận tay 100 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho trẻ em bị ung thư tại bệnh viện ung bướu TP.Đà Nẵng.
+ Vào 18h ngày 05 tháng 07 là truyền hình trực tiếp Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 13 với nội dung tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em và trao 130 suất học bổng mỗi suất 2 triệu đồng , 5 căn nhà nhà tình thương mỗi căn 50 triệu đồng, 24 sổ tiết kiệm cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi mỗi sổ 5 triệu đồng và chương trình văn nghệ thời trang tại Nhà Hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng.

Chương trình “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 12 có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ có tên tuổi lớn như: ông hoàng nhạc Việt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Diễn Viên Ca sĩ NSƯT Trịnh Kim Chi, Ca sĩ Địa Hải, ca sĩ á hậu Ngọc Ánh, quán quân giọng hát Việt nhí Trịnh Hồng Minh, Á hoàng kim cương Lưu Lan Anh, Á hậu Trần Bảo Linh, Hoa hậu thương hiệu cũng là đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đại diện tại TP Đà Nẵng Hải Đỗ, Á hậu Thúy Anh đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam tại TP HCM, Á hậu Kim Cương Julia Diễm đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đại diện TP. Đà Lạt, diễn viên Hoàng Cường và nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu, doanh nhân thành đạt cũng dành chút thời gian đến tham dự.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Theo doanh nhân “Thắng Caballo”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Quốc tế Caballo, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần dịch vụ Sudico, hội viên Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều ít nhất cũng đóng góp 0,2-0,5% GDP cho Việt Nam.

Là một doanh nhân thành đạt, được đào tạo kinh doanh bài bản tại nước ngoài và từng nhiều năm làm Giám đốc phụ trách phân phối rượu vang cho Tập đoàn Constellation của Mỹ toàn khu vực châu Á, ông có cảm xúc đặc biệt và kỳ vọng thế nào về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên đang diễn ra tại Việt Nam?

Doanh nhân “Thắng Caballo”: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều một lần nữa khẳng định Việt Nam là một điểm đến an toàn và thân thiện. Đặc biệt, Hội nghị được cả thế giới quan tâm và Việt Nam đảm bảo được yếu tố đứng giữa cho tất cả các bên. Đấy là sự hãnh diện đối với bạn bè quốc tế và tôi vô cùng tự hào cùng với mọi người dân Thủ đô nồng nhiệt chào đón lãnh đạo cấp cao Mỹ và Triều Tiên tới Hà Nội trong những giây phút ghi đậm dấu ấn lịch sử này.

Bánh cá ngừ phủ vàng hình trái tim mang tên “Mỹ – Triều” 

Như bạn đã biết, chuỗi Caballo Wine Club – Hầm Rượu vang Caballo của chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết cùng đầu bếp của nhà hàng lên ý tưởng và thực hiện chiếc bánh cá ngừ phủ vàng hình trái tim mang tên “Mỹ – Triều”. Đó cũng chính là kỳ vọng của tôi về nền hòa bình, thịnh vượng cho toàn thế giới và cũng là kỳ vọng mà cả thế giới đang mong chờ. Đích đến của đàm phán được kỳ vọng là bình thường hóa cho quan hệ Mỹ-Triều, mang lại bình yên cho toàn thế giới và đất nước Triều Tiên có cơ hội phát triển nhanh hơn, giống như sự vươn lên thần kỳ của Việt Nam sau chiến tranh.

Một trong những hầm rượu vang “Caballo Wine Club” của doanh nhân Thắng

Việt Nam trong con mắt của người nước ngoài và thế giới là an toàn và thân thiện. Đây là yếu tố rất tốt để phát triển nền kinh tế. Tôi kỳ vọng Hội nghị diễn ra tại Hà Nội ít nhất cũng đóng góp 0,2-0,5% GDP cho Việt Nam. Vì một điểm đến an toàn và thân thiện như vậy sẽ tạo niềm tin lớn cho giới đầu tư nước ngoài, đồng thời, tạo niềm tin để doanh nhân Việt Nam và doanh nhân quốc tế xích lại, kết nối và hợp tác tốt hơn. Thương hiệu của Việt Nam sẽ được thế giới biết đến, đấy là cơ sở vô cùng quan trọng để phát triển kinh tế nước nhà. Nhiều năm nay, Việt Nam đã thu hút lượng FDI rất lớn. Năm 2019 có thể khẳng định là một năm bản lề mang tính lịch sử của Việt Nam trong việc đón dòng vốn ngoại từ các nhà đầu tư lớn.

Điểm tích cực nhất có thể thấy rõ là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Hà Nội sẽ tạo sự phát triển mạnh mẽ cho của mảng dịch vụ, du lịch.

Ông có thể chia sẻ sâu hơn về cơ hội mà doanh nghiệp của ông cũng như cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ khác thông qua Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên?

Doanh nhân “Thắng Caballo”:Có thể nói, mảng dịch vụ, mảng kinh doanh về văn hóa, đặc biệt là kinh doanh rượu vang như chúng tôi đang đứng trước nhiều thời cơ.

Khi đưa rượu vang về kinh doanh tại Việt Nam, tôi đã mong muốn đây là cơ hội để người Việt Nam tiếp cận được với văn hóa nước ngoài. Chúng ta sẽ giao thoa nhanh hơn các nền văn hóa, mở rộng thêm nhiều đối tác nước ngoài trên cùng một lĩnh vực. Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều đang mở ra cơ hội đó.

Việt Nam sẽ đón nhận nhiều hơn nữa dòng vốn nước ngoài và nhiều hơn nữa các tập đoàn kinh tế, trong đó có cả tập đoàn xây dựng và phát triển hệ thống rượu vang quốc tế, ví như Tập đoàn Constellation của Mỹ hay những tập đoàn lớn của Úc, Pháp, châu Âu. Đó là những đại diện thương mại rất lớn đối với ngành đồ uống, sẽ vào Việt Nam nhiều hơn.

Doanh nhân “Thắng Caballo” tặng biểu tượng trống đồng cho chủ chủ hãng rượu vang Salvano của Italy, ông Massimo Sobrero 

Trước đây, ta thấy một số hãng rượu mạnh nổi tiếng của thế giới đã vào Việt Nam nhưng hiện nay vẫn còn một số tập đoàn lớn của nước ngoài về rượu vang chưa xuất hiện tại Việt Nam mà chỉ thông qua đại diện nhà phân phối. Có thể so sánh điều này trong khu vực châu Á thôi, hai đại diện rượu vang rất lớn tại châu Á chính là Singapore và Hồng Kông (Trung Quốc).  Hằng năm, các hội nghị, triển lãm về rượu vang ở châu Âu, châu Mỹ thường được diễn ra nhiều nhất tại đây. Việt Nam chưa có hội chợ giới thiệu rượu vang lớn cho toàn thế giới và chúng ta có quyền kỳ vọng về hội chợ này sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Đối với hệ thống chuỗi Caballo Wine Club, ngay từ đầu, chúng tôi đã hướng tới hai nhóm khách hàng là người Việt Nam tại Việt Nam và Việt kiều, khách hàng quốc tế. Trong đó, những người đã và đang làm việc tại châu Âu rất muốn có nơi để họ trao đổi bạn bè tại Việt Nam. Tại châu Âu có văn hóa về rượu vang, có những đối tác, môi trường chuyên về rượu vang để giới thiệu cho nhau. Đối với khách nước ngoài, nhiều nước muốn giới thiệu văn hóa cho họ thông qua rượu vang. Việt Nam có rất ít nơi như vậy, trong đó có chuỗi Caballo Wine Club của chúng tôi.

Với hơn 100 loại sản phẩm, gồm tất cả rượu vang từ mọi đất nước trên thế giới thì đây là Caballo Wine Club là một địa điểm lý tưởng cho du khách tìm được thói quen thưởng thức của mình ngay tại Việt Nam. Một vài năm gần đây, các khách hàng nước ngoài, các hãng ở nước ngoài thường đến chuỗi Caballo Wine Club làm một nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm cho người Việt Nam.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KẾT NỐI DOANH NHÂN THÔNG THÔNG QUA APP HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG:
– Được đào tạo 1 khóa ứng dụng 4.0
– Được kết nối giao lưu mua bán chéo sản phẩm và các thành viên tham gia có đối tác chiến lược.
– Được mua và dùng dịch vụ với mức giá thấp hơn thị trường cùng loại, với chất lượng các thành viên cam kết.
– Được dùng các dịch vụ giảm giá 0,5-50% thông qua các đối tác ký kết chiến lược có APP Hành trình kết nối yêu thương.
– Được tặng 1 bảng hiệu đối tác chiến lược treo tại địa chỉ bên B để làm truyền thông cho bên B.
– Được trân trọng mời tham gia đêm Gala Dinner Kết Nối Doanh Nhân trên 63 tỉnh thành do bên A tổ chức.
– Được tặng 2 bài báo PR giới thiệu về bên B.
– Được mời tham dự các buổi ký kết chiến lược kết hợp truyền thông cho bên B.
– Được bên A giới thiệu khách đến mua hàng và dịch vụ của bên B.
– Được mời tham dự các chương trình trực tiếp Hành Trình Kết Nối Yêu Thương trên 63 tỉnh thành cùng giao lưu với các cấp lãnh đạo trung ương, địa phương, thông tấn báo chí, văn nghệ sĩ và các doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành và hàng nghìn người dân địa phương về tham dự.
– Được truyền thông quảng bá trong truyền hình trực tiếp của Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và các sự kiện trên 63 tỉnh thành.
– Được các đại sứ là Hoa Hậu, Hoa Khôi, Người mẫu, Diễn viên, Ca sĩ PR miễn phí.
– Được mời tham gia các buổi từ thiện trao học bổng, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, mổ mắt, mổ tim, bà mẹ Việt Nam anh hùng, chất độc màu da cam, các trung tâm trẻ mồ côi đi cùng với trung ương địa phương, thông tấn báo chí, văn nghệ sĩ.
– Được mời tham gia Gala Dinner tổng kết cuối năm để báo cáo hoạt động kinh doanh.
– Nhận lại tiền % khi bên B giới thiệu APP cho mọi người tải về dùng dịch vụ.
– Được quảng bá đến hàng triệu người trên toàn thế giới biết đến các dịch vụ và sản phẩm của bên B trên APP Hành Trình Kết Nối Yêu Thương và chia sẻ trên mạng xã hội và các thông tấn báo chí.

9 hệ sinh thái của APP Hành Trình Kết Nối Yêu Thương

SỨ MỆNH CỦA HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG TRÊN 63 TỈNH THÀNH VÀ NĂM CHÂU:
– Nhằm tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em, phụ nữ, chống xâm hại tình dục vị thành niên.
– Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe cộng đồng.
– Tuyên truyền bảo vệ tài nguyên rừng, bảo vệ an ninh quốc gia.
– Tuyên truyền bảo vệ môi trường, biển đảo.
– Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 18 tuổi.
– Khám, phát thuốc bảo hiểm phòng chống tai nạn thương tích cho các đối tượng.
– Ứng dụng công nghệ 4.0 tạo công ăn việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
– Tặng xe lăn, xe đạp, máy tính và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi.
– Hỗ trợ điều trị cho các cháu nghèo bị ung thư, tim bẩm sinh, hàm ếch, nhà tình thương, bà mẹ Việt Nam anh hùng, vùng lũ, chất độc Dioxin, người già neo đơn.
– Bảo trợ cho những gia đình chính sách, không nơi nương tựa, liên kết với các trung tâm dạy nghề hoặc nhận dạy nghề trực tiếp cho các thanh thiếu niên tạo công ăn việc làm.
– Hỗ trợ xây thư viện trường học, giếng nước sạch, nhà nội trú, tặng nhà tình thương…
– Dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các em, tạo công ăn việc làm sau khi các em ra trường.
– Xe Hành Trình Kết Nối Yêu Thương sẽ đi trên 63 tỉnh thành tìm các gia đình khó khăn để giúp đỡ và làm phóng sự nhằm mục đích kêu gọi sự ủng hộ trong cả nước và các tổ chức phi chính phủ tại nước ngoài.
– Kết nối giao lưu – chia sẻ thành công – hội nhập quốc tế – ứng dụng công nghệ 4.0
– Tương tác hỗ trợ lẫn nhau trong việc xây dựng doanh nghiệp văn hóa vì cộng đồng hiệu quả và bền vững, cùng nhau phát triển, tặng nhà vệ sinh thông minh.
– Xây dựng thương hiệu cá nhân và công ty trên tinh thần nhân văn, nhân ái.
– Là nơi được thể hiện sự thành công cùng với tấm lòng nhân hậu, trách nhiệm với cộng đồng.
– Phát triển mối quan hệ cấp địa phương, cấp quốc gia nói riêng và quốc tế nói chung.
– Có cơ hội phát triển kinh doanh thông qua các thành viên và đối tác 63 tỉnh thành và quốc tế.
– Có cơ hội quảng bá sản phẩm, giao thương mua bán và mở rộng thị trường.
– Học hỏi và phát triển bản thân thông qua những buổi tọa đàm Business Lunch cuối tháng.
– Xây dựng mối quan hệ đoàn kết, tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực, phát triển bền vững trên tinh thần nhân văn.

Mọi ủng hộ xin các nhà hảo tâm, tài trợ vui lòng gửi vào:
Số tài khoản: 0601.9862.1636
Tại Sacombank – Gò Vấp
Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN XÃ HỘI HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM
ĐC: Số 372 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.637.768

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC