Sự kiện

Caballo Wine Club vinh dự nhận giải thưởng ” Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017″

Sáng hôm nay, ngày 24/8, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hội Truyền thông Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Đài truyền hình Hà Nội tổ chức Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2017.

Ngày 24-8, Hệ thống Caballo Wine Club – Hầm rượu vang chuẩn phong cách Châu Âu đón nhận giải thưởng “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng không chỉ mang ý nghĩa như một lời khẳng định về vị thế, chất lượng dịch vụ của hệ thống mà còn là một minh chứng mang tính pháp lý bền vững trong hình ảnh thương hiệu của Caballo Wine Club.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Chương trình được tổ chức thường niên, có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc như VNPT, Techcombank, Vingroup, Traphaco…, qua đó, giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các sản phẩm, nhãn hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao.

Đồng thời, chương trình cũng là hoạt động để các doanh nghiệp thấy được lợi ích, cách thức bảo hộ nhãn hiệu, phòng ngừa vi phạm sử dụng nhãn hiệu trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Nhãn hiệu được công nhận nhãn hiệu nổi tiếng phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ 2015; Ưu tiên trong đánh giá nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao – là sản phẩm xuất khẩu chủ lực; được ưa chuộng tại các nền kinh tế phát triển; cá nhân, pháp nhân chủ nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt Luật lao động, chủ động vượt qua khó khăn; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.

Chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh về sự kiện để quý khách hàng và các bạn yêu mến Caballo Wine Club cùng  nắm được thông tin.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC