Sự kiện

Caballo Wine Club nhận giải thưởng ” Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018″

        Ngày 15/7, Tại lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018, Caballo Wine Club – Hầm rượu vang Caballo vừa được trao giải Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018. Đây là chương trình tư vấn và bình chọn thường niên, được tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả và thương hiệu uy tín.

 

Với sự góp mặt trong giải thưởng ” Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018″ –  Hầm rượu Vang Caballo một lần nữa đã khẳng định về vị thế, chất lượng dịch vụ cũng như sự không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa thương hiệu đến gần hơn với quý khách hàng.

 

Để đạt được chứng nhận ” Nhãn hiểu nổi tiếng Việt Nam 2018″ – Caballo Wine Club đã nỗ lực xây dựng những giá trị cốt lõi xuyên suốt nhiều năm hoạt động : Rượu hảo hạng – nhập khẩu chính hãng với chi phí hợp lý , Dịch vụ chuyên nghiệp. Phong cách phục vụ chu đáo.

 

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Chương trình được tổ chức thường niên, có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc như VNPT, Techcombank, Vingroup, Vietnam Airlines…, qua đó, giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao.

 

Đồng thời, chương trình cũng là hoạt động để các doanh nghiệp thấy được lợi ích, cách thức bảo hộ nhãn hiệu, phòng ngừa vi phạm sử dụng nhãn hiệu trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

 

 

 

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC