Sự kiện

Caballo Wine Club hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu Vingolf Summer 2019

Giải đấu Vingolf Summer 2019 do CLB VinGolf tổ chức ngày hôm qua tại sân golf Chí Linh đã khép lại với những chiến thắng không thể nào quên với golfer Ninh Việt Bắc, khi anh đã có những kỷ niệm thực sự tuyệt vời. Caballo Wine Club – Hầm Rượu Vang Caballo hân hạnh được đồng hành cùng giải đấu Vingolf Summer 2019.

Doanh nhân Thắng “Caballo” (đứng thứ 6 từ trái sang), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Quốc tế Caballo, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần dịch vụ Sudico – Nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu Vingolf Summer 2019

Là một thành viên mới của CLB VinGolf, golfer Ninh Việt Bắc mới chỉ biết đến giải VinGolf Summer – một trong hai giải đấu lớn nhất trong năm của CLB. Nhưng ngày hôm qua, thành viên mới của VinGolf lại đem đến điều mà 3 năm qua VinGolf Summer chưa từng có đó là Hole in one.

Golfer Ninh Việt Bắc đã để lại ấn tượng của mình tại giải và cũng mang đến niềm vui chung cho cả CLB khi anh đã ghi được điểm HIO tại hố số 8 sân Lake (sân C) ở khoảng cách 170 yard với gậy sắt số 7.

Golfer Ninh Việt Bắc nhận phần thưởng HIO

“Đây là điểm HIO đầu tiên của tôi kể từ khi chơi golf, ngày hôm nay quả thật là ngày may mắn của tôi. Tôi cảm ơn Tổng thư ký đã chấp nhận tôi tham dự giải đấu này mặc dù tôi đăng ký muộn so với quy định”, golfer Ninh Việt Bắc chia sẻ.

Quả đúng là một ngày may mắn của golfer Ninh Việt Bắc, vì không chỉ dừng lại ở cú HIO, anh còn xuất sắc vượt qua nhiều golfer single handicap của CLB Vingolf để giành giải nhất bảng A với điểm Net 64 (Gross 76, HCP 12).

Golfer Ninh Việt Bắc (ngoài cùng bên trái) và các golfer giành giải Nhất các bảng

Niềm vui HIO hòa cùng với tinh thần đoàn kết tập thể và thi đấu hết mình của các thành viên CLB VinGolf đã giúp cho giải đấu VinGolf Summer 2019 khép lại thành công. Với điểm Gross 75, golfer Lưu Đình Hùng đã giành Best Gross của giải. Với chiến thắng này, golfer Lưu Đình Hùng đã sưu tập đủ cho mình trọn bộ danh hiệu của CLB VinGolf, trước đó vào năm 2017 anh đã giành chiến thắng tại giải VinGolf Championship.

Golfer Lưu Đình Hùng giành Best Gross

Câu lạc bộ VinGolf đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu số lượng hội viên chỉ có hơn chục người,. Nhưng nhờ những hoạt động tích cực của ban chấp hành, cùng những buổi giao lưu bổ ích đã dần thu hút được những cư dân của Vinhomes Riverdide tham gia vào CLB, đến này VinGolf đã có hơn 100 thành viên hoạt động thường xuyên.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại sự kiện:

Giải VinGolf Summer 2019 có sự tham dự của 142 golfer là hội viên và các khách mời

(Nguồn: Theo báo golfnews.vn)

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC