Sự kiện

Caballo Wine Club đồng hành cùng Giải golf Giao hữu Bát Hùng 2019

Sáng ngày 5/3 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Giải golf giao hữu Bát Hùng 2019, sự kiện có sự tham dự của đại diện các trường Đại học, đại diện các cơ quan truyền thông, nhà tài trợ và các khách mời.

Đại diện các trường ĐH và các khách mời tham dự Lễ công bố sáng 5/3

Sau thành công của Cup Tứ Hùng 2017, năm nay sự kiện giao hữu golf giữa các CLB trường đại học trên địa bàn Hà Nội tiếp tục được tổ chức với quy mới lớn hơn, mang tên “Giải Golf Giao hữu Bát Hùng’’.

Giải golf Bát Hùng bao gồm đội tuyển của 8 CLB golf các trường Đại học: Bách Khoa, Kinh tế QD, Xây dựng, Tài chính, Quốc Gia, Dược, Giao Thông, Ngoại Thương, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/3 tại sân Sky (thuộc CLB Golf Sky Lake) với sự tham dự của 128 tuyển thủ của 8 trường.

Các golfer tham dự giải thi đấu theo thể thức: Đấu gậy (stroke play) tính theo handicap (HDC) chính thức đăng ký của golfer. Mỗi đội (CLB) sẽ bao gồm 16 golfer, được chia làm 4 bảng đấu (mỗi bảng gồm 4 golfer): Bảng A (HDC từ 0-9); Bảng B (10-15); Bảng C (16-20); Bảng D (21-26). Đội vô địch là đội có tổng điểm NET của 16 golfers thấp nhất so với tổng handicap của 16 golfer.

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt, giải đấu được tổ chức nhằm mục đích giao lưu golf giữa các cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ đã và đang công tác tại các trường Đại học, để cùng nhau sẻ chia vốn sống, trao đổi công việc và hợp tác cùng phát triển. Ngoài ý nghĩa kết nối của tình bằng hữu, giải đấu còn mang giá trị nhân văn – Trách nhiệm với xã hội.

Đặc biệt, bắt đầu từ năm nay, lấy tôn chỉ “Swing for Education” sự kiện sẽ lần đầu tiên đồng hành với chương trình thiện nguyện “Cặp lá Yêu thương” của Trung tâm tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam để cùng nhau gây quĩ, cùng nhau chung tay, hỗ trợ cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền tổ quốc.

“Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng. Lấy hình ảnh chiếc lá bồ đề – biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo làm hình tượng xuyên suốt, “Cặp lá yêu thương” là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình Việt Nam và xây dựng một xã hội tốt đẹp giàu tính nhân văn.

Đại diện BTC và ca sỹ Thái Thùy Linh (váy xanh) – đại diện chương trình thiện nguyện Cặp lá Yêu thương

“Những mái trường đại học danh giá, những tài năng và nhân cách tỏa sáng quyết tâm bên nhau để cùng nhau Kết nối – Hợp tác – Sẻ chia – Thành công. Chúng tôi bên nhau quyết tâm mang lại những giá trị nhân văn, niềm tin tri thức và niềm vui cuộc sống cho bè bạn và xã hội’’, ông Phan Minh Chính, trưởng BTC giải – Chủ tịch CLB Golf Đại học Kinh Tế Quốc dân (NEU Golf), chia sẻ.

Caballo Wine Club – Hầm Rượu Vang Caballo hân hạnh là nhà tài trợ cùng đồng hành với giái đấu Bát Hùng 2019. Theo đó, Caballo sẽ tài trợ 4 giải HIO mỗi giải trị giá 120 triệu đồng và Voucher 12 tháng.
Sau mùa giải thành công trước, BTC mong muốn sẽ góp một bàn tay, tiếp sức cho những em học sinh nghèo được đến trường, thắp sáng những ước mơ về một ngày mai tươi sáng cho các em.

(Nguồn: Báo Golfplus Việt Nam)

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC