Sự kiện

Caballo Open Championship 2018 – Giải đấu lớn thứ 3 trong năm 2018 của CLB G&L 92-95 mang tên Nhà tài trợ danh xưng Caballo wine

    Ngày 22/09/2018,Tại sân golf Heron Lake đã diễn ra giải Caballo Open Championship 2018. Đây là giải quý 3 của CLB G&L 9295. Tham dự giải có hơn 130 Golfer là những thành viên của câu lạc bộ, những khách hàng thân thiết và những nhà tài trợ.

 

 

                          Thư cảm ơn các golfer, Nhà tài trợ từ Trưởng BTC giải, golfer Lê Mạnh Thắng

 

 

Đây là lần đầu tiên Caballo vinh dự được làm nhà tài trợ danh xưng tổ chức giải Major trong năm của CLB. Chúng tôi đã nỗ lực và mong muốn đây là sân chơi giao lưu , chia sẻ đam mê golf của những người bạn đồng niên 92-95, của những người yêu thích rượu vang do Caballo nhập khẩu và phân phối.

Điều đặc biệt đầu tiên ở mùa giải lần này chính là bộ Cup được chế tác hoàn toàn theo phong cách của Caballo. Trong tiếng Tây Ban Nha, ý nghĩa của logo Caballo – hình con ngựa – tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, tự do, trung thành và thân thiện. Hình dạng bộ Cup được lấy cảm hứng từ logo Caballo. Đây là một trong những biểu tượng của một sự tinh tế mà đơn vị tổ chức muốn gửi đến các golfer chiến thắng.

 

 

Kết thúc một ngày thi đấu hấp dẫn và nhiều cảm xúc của giải Caballo Open Championship2018. Người dành chiến thắng cao nhất , giữ chiếc Cup luân lưu của giải thuộc về Golfer Nguyễn Văn Mạnh với Gross 78, Net 71.

 

Golfer Nguyễn Văn Mạnh vô địch giải với Gross 78

 

Các golfer chiến thắng tại bảng Lỗ

 

Golfer Lưu Lan Anh (trái) nhận Cup vô địch bảng Nữ từ đại diện Nhà tài trợ – VPBank

 

Golfer Phạm Viết Thắng (nâng cup) vô địch bảng VIP

 

Từ phải sang trái: đội phó, golfer Nguyễn Danh Minh (hạng 3) và golfer Nguyễn Chiến Thắng – Chủ tịch CLB vô địch bảng Gậy

Đại diện các nhà tài trợ nhận Kỷ niệm chương từ BTC

 

 

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC