Sự kiện

Caballo đồng hành cùng chiến thắng của Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 16/3/2019, giải golf Bát Hùng 2019 đã được tổ chức tại sân Sky (thuộc CLB Sky Lake) với sự tham dự của 128 tuyển thủ đến từ 8 trường đại học khu vực miền Bắc. Và chiến thắng đã gọi tên trường đại học Kinh tế Quốc Dân.

Các golfer của đội Đại học Kinh tế Quốc dân

Tại bảng đồng đội, thi đấu gậy tính theo Handicap chính thức, đội giành được tổng điểm Net thấp nhất sẽ là nhà vô địch của giải đấu. Và với tổng Net 1160, tổng Gross 1386, tốt nhất trong 8 trường, Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức trở thành nhà vô địch của giải Bát Hùng 2019.

Về nhì tại giải là đội trường Đại học Giao thông vận tải với tổng Net 1184. Xếp thứ 3 là đội trường Đại học Quốc Gia Hà Nội với tổng Net 1195.

Tại bảng đấu cá nhân, ngôi vị Best Gross bất ngờ thuộc về 1 golfer nữ – Nguyễn Thu Hương với gross 81, handicap11, net 70, golfer .

Giải đấu năm nay lấy tôn chỉ “Swing for Education” sự kiện sẽ lần đầu tiên đồng hành với chương trình thiện nguyện “Cặp lá yêu thương” của Trung tâm tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam. 2019 là năm thứ hai sự kiện giao hữu golf giữa các trường đại học được tổ chức, với mục đích giao lưu golf giữa các cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ đã và đang công tác tại các trường Đại học. Bên cạnh ý nghĩa kết nối tình bằng hữu, giải đấu còn mang giá trị nhân văn, gây quỹ hỗ trợ cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trên mọi miền Tổ quốc.

“Những mái trường đại học danh giá, những tài năng và nhân cách tỏa sáng quyết tâm bên nhau để cùng nhau kết nối, hợp tác, sẻ chia và thành công. Chúng tôi bên nhau quyết tâm mang lại những giá trị nhân văn, niềm tin tri thức và niềm vui cuộc sống cho bè bạn và xã hội”, ông Phan Minh Chính, trưởng BTC giải – Chủ tịch CLB Golf ĐH Kinh tế quốc dân, chia sẻ.

Doanh nhân Thắng “Caballo”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Quốc tế Caballo, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần dịch vụ Sudico – Nhà tài trợ Kim Cương của giải đấu 

Giải Golf giao hữu Bát Hùng – Giải đấu mang giá trị nhân văn cao cả đã khép lại một mùa giải thi đấu nhiệt huyết với chiến thắng thuyết phục cùng nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng sẽ được lan tỏa và sẻ chia. Caballo Wine Club – Hầm Rượu Vang Caballo hân hạnh được đồng hành và trở thành nhà tài trợ kim cương của Giải đấu Bát Hùng 2019.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC