Sự kiện

Cá ngừ phủ vàng mang tên “Mỹ – Triều”

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ hai được diễn ra trong 2 ngày 27 – 28/2 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, trong đó Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai sự kiện. Hiện tại, công tác chuẩn bị đang được thực hiện nghiêm túc và nhanh chóng để đón tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng nhiều vị khách quốc tế quan trọng khác.

Theo dòng sự kiện, Caballo Wine Club – Hầm Rượu Vang Caballo đã dành nhiều tâm huyết cùng đầu bếp của nhà hàng lên ý tưởng và thực hiện chiếc bánh cá ngừ phủ vàng mang tên “Mỹ – Triều”. Chiếc bánh cá ngừ phủ vàng này không chỉ là món ăn sang trọng, cực kỳ phù hợp để thưởng thức cùng rượu cho những người sành vang mà còn thể hiện lòng mến khách khi có sự xuất hiện lá cờ của 2 nước trên món ăn.

Xin mời quý khách hàng và các bạn thân mến cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của món bánh cá ngừ phủ vàng mang tên “Mỹ – Triều”.

Khuôn bánh hình trái tim thể hiện cho tình hữu nghị, hợp tác, mãi bền chặt cùng phát triển giữa các nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều. Đồng thời, hình trái tim của chiếc bánh biểu trưng cho câu slogan “We are one – chúng ta là một”, hệ thống hầm vang Caballo và thực khách tuy hai mà là một, chúng tôi luôn ngày đêm cố gắng nỗ lực để mang đến những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cũng như dành hết những tâm huyết để tạo ra món ăn quý phái này.

Loại vàng mà chúng tôi lựa chọn để phủ bánh là vàng thực phẩm, vô cùng an toàn, được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2008 / JIS 9001: 2008 tại Nhật Bản.

Ánh vàng lấp lánh vừa thể hiện sự sang trọng của chiếc bánh và đẳng cấp, nét quý phái của người thưởng thức, vừa là lời khẳng định về chất lượng vàng của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng.

Và điều đặc biệt là nếu quý khách hàng và các bạn thưởng thức bánh cá ngừ phủ vàng tại không gian của hệ thống Caballo Wine Club – Hầm rượu vang Caballo, thì dù ở cách bài trí hay góc chụp nào, chiếc bánh cũng đẹp long lanh và lấp lánh ánh vàng, thể hiện được nét tinh tế và thăng hoa của nghệ thuật ẩm thực. Đặc biệt, chiếc bánh cá ngừ phủ vàng của Caballo đã được kiểm nghiệm cả về hương lẫn vị, đảm bảo hài hòa, phù hợp với hầu hết các sản phẩm rượu vang hảo hạng tại hệ thống Caballo Wine Club.

Đó không chỉ là món ăn mà đó là cả sự nâng niu, kính trọng mà hầm vang Caballo muốn thực hiện nhân sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng này.

Hội tụ đam mê
Xứng tầm thưởng thức

Sản phẩm nổi bật

Sự kiện nổi bật

Member VIP card

© 2017 - All Rights Reserved by Phu Gia Investment.,JSC